Monday, 13/07/2020 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Ninh

Cuộc thi giai điệu tuổi hồng năm học 2019 - 2020

Hôm nay ngày 26/12/2019 phòng GD và ĐT huyện Ý Yên long trọng tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2019 – 2020 của khu vực miền trung huyện Ý Yên.

Cuộc thi giai điệu tuổi hồng năm học 2019 – 2020

Thực hiện công văn 1127/SGDĐT- CNTT ngày 09/09/2019 của Sở GDĐT Nam Định về việc hướng dẫn thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng HS – SV, giáo dục thể chất và y tế học đường năm học 2019 – 2020.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 – 2020 của phòng GDĐT Huyện Ý Yên.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong các nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của người học.

Tham gia gồm 11 trường thuộc khu vực miền trung của huyện đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu. với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Các tham gia hội thi những tiết mục đặc sắc mà đầy ý nghĩa, tràn ngập tình yêu quê hương, đất nước Việt.

Hi vọng các trường tham gia Hội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất và chúc cho Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Năm 2020 : 5.120